Slide
khay nhựa ươm hạt
Grow bag
Mụn dừa trồng rau mầm
hình

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phước Lộc luôn đặt chữ tín  lên hàng đầu. Lấy  chữ Tín làm  vũ khí cạnh tranh và luôn phấn đấu cam kết với đối tác với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ .

Khách hàng là tài sản quý báu và vô giá của Phước Lộc. Phước Lộc luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi phương diện, khách hàng là thướt đo cho sự thành công, là trung tâm để Phước Lộc bước tiến. Phước Lộc chăm sóc khách hàng bằng cả long tự tự nguyện, sự hiểu biết về tất cả  các sản phẩm, phục vụ tân tình như là người thân. Bằng tất cả chân thành & lòng nhiệt quyết .

Phước Lộc luôn tìm tòi học hỏi những Công Nghệ để ứng dụng vào Công Nghệ sản xuất Xơ Dừa. Đề cao tinh thần học hõi dám nghĩ dám làm. Chủ trương không ngừng học hỏi không ngại khó khăn, gian khó vượt lên mọi khó khăn khẳng định vị thế trong Nền Nông nghiệp đang phát triển .

Phước Lộc xây dựng các mối quan hệ với đối tác , nhà đâu tư & khách hàng trên tinh thần thiện chí, chân thành và đề cao tinh thần hợp tác vững mạnh. Đội ngủ nhân lực là tài sản quý báu, là nguồn nhân lực tài giỏi, phát huy tốt đa năng lực và trách nhiệm làm việc. Môi trường làm  việc năng động, sáng tạo & chuyên nghiệp trong việc sản xuất các sản phẩm từ Vỏ Dừa. Tuân thủ pháp luật  và những quy định của Nhà Nước ta. Tạo nguồn thu nhập ổn định cuộc sống cho người dân .

Thông tin
Hãy gọi để được tư vấn báo giá
Hotline :
0906 622 332
Ms : Nhi
0906 622 332
locphongphat@gmail.com
Chat Zalo