Slide
khay nhựa ươm hạt
Grow bag
Mụn dừa trồng rau mầm
hình

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Phước Lộc Tiền Giang – Gọi tắt là PhuocLoc Co.,Ltd , tiền thân là Công ty TNHH Phong Phát . Được thành lập vào năm 2005 do Ông Nguyễn Tấn Lộc sáng lập cùng với các hội đồng thành viên từ Úc & Canada. Hoạt động trong  lĩnh vực Chuyên sản xuất các mặt hàng Xơ Dừa phục vụ ngành  Nông Nghiệp với  Thương hiệu Coconut PP- Grow Bag giá thể xơ dừa trồng cây . 

Trong những năm đầu 2005 đến nay Phước Lộc Tiền Giang là một trong những đơn vị Sản xuất và Xuất khẩu những sản phẩm từ trái Dừa phục vụ ngành Nông Nghiệp hàng đầu Việt Nam .

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển, Phước Lộc tập trung đầu tư vào lĩnh vực Sản xuất  và xuất khẩu các sản phẩm được Sản xuất Từ Trái dừa – Việt Nam phục vụ ngành Nông nghiệp phát triển . Bằng những nổ lực không  ngừng Phước Lộc đã và đang Tiên phong  sản Phẩm GROW BAG  trong và ngoài nước . Với một hệ thống chuỗi các Sản phẩm đa dạng và phong phú khác .

Tháng 10/2015 Công Ty TNHH Phong Phát JP đã chính thức  hoạt động với tên mới là Công ty TNHH Phước Lộc Tiền Giang . Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp Phước Lộc đã cơ cấu lại và tập trung phát triển với nhiều  thương hiệu như :

+ Grow bag giá thể 100% Vỏ dừa cắt trồng cây

Viên nén ươm hạt xơ dừa Phước Lộc

Nylong PE  sữa cuồn 2 mặt trắng đen trồng cây

Đất sạch – giá thể xơ dừa ép viên trồng Rau sạch 

Khay ươm nhựa Pe tiêu chuẩn Châu Âu 49 lỗ trồng

Xơ Dừa thô các loại - Mụn dừa các loại 

Móc và Dây  Dành cho Nông nghiệp 

Với mong muốn đem đến  Ngành Nông nghiệp những sản phẩm Công nghệ cao , ứng dụng thực tiễn , Năng suất theo tiêu chuẩn quốc tế và Tiên phong ứng dụng sản phẩm từ xơ dừa Công nghệ cao . Phước Lộc đã tạo ra những sản phẩm Gía trị Công nghệ cao tôn vinh thương hiệu Phước Lộc và tự hào là một trong những Công ty Tư nhân có tiềm năng kinh tế ở Viêt Nam .

Với những thành tựu đạt được trong 10 năm qua Phước Lộc đang được đánh giá là một trong những Công ty có sức ảnh hưởng, có chiến lược phát triển bền vững có tiềm lực hội nhập Quốc tế và phát triển .

Thông tin
Hãy gọi để được tư vấn báo giá
Hotline :
0906 622 332
Ms : Nhi
0906 622 332
locphongphat@gmail.com
Chat Zalo